Mực khô hút chân không để được bao lâu?

Mực khô hút chân không để được bao lâu? tại sao mực khô cần hút chân không là câu hỏi mà Hải Sản Vùng Vịnh nhận được rất nhiều từ khách hàng. Bởi mực khô là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ ngon ngọt tiện lợi của sản phẩm này.  Rất nhiều người đã lựa chọn mực khô cho gia đình sử dụng cũng như sử dụng làm quà biếu sếp, đồng nghiệp, bố mẹ…

Hôm nay, cùng Hải Sản Vùng Vịnh tìm hiểu xem mực khô hút chân không để được bao lâu nhé.

Mực khô hút chân không để được bao lâu?
Mực khô hút chân không để được bao lâu?

Tại sao mực khô hút chân không?

Mực không bắt buộc phải hút chân không bởi có rất nhiều nơi vẫn bảo quản và đóng gói bằng giấy báo hoặc túi bóng sau đó dùng gim lại.

Tuy nhiên, mực khô hút chân không sẽ giúp mực bảo quản tốt hơn cũng như hạn chế việc thoát mùi ra bên ngoài. Ngoài việc ảnh hưởng đến các thực phẩm khác bên cạnh mà khi mang đi xa còn dễ ảnh hưởng đến người xung quanh.

Mực khô hút chân không để được bảo lâu?

Thông thường mực hút chân không sẽ bảo quản lâu hơn nhiều so với để bên ngoài. Mực khô hút chân không để bên ngoài sẽ giúp bảo quản mực từ 10-12 tháng kết hợp với điều kiện bỏ trong ngăn đá tủ lạnh/tủ đông.

Thời gian có thể sẽ lâu hơn nữa, tuy nhiên mực để càng lâu thì chất lượng mực sẽ bị giảm xuống. Vì thế dù mực khô hút chân không thì bạn cũng nên để quá lâu nhé. Hãy mua lượng vừa đủ 1-2kg để trong tủ, hết thì lại đặt tiếp sẽ ngon hơn rất nhiều so với mua nhiều rồi ăn dần.

Mực khô hút chân không giúp mang hàng đi xa?

Việc bạn đi du lịch mua về làm quà cũng như việc mua mực khô gửi đi nước ngoài cho người thân, bạn bè…thì việc bắt buộc là mực khô hút chân không kín thì mới qua được hải quan an ninh.

Mặc dù vậy bạn cũng không thể mang mực khô theo kiểu hình thức xách tay mà phải theo dạng ký gửi hành lý.

Mực khô có được mang lên máy bay không
Mực khô có được mang lên máy bay không

Xem chi tiết: Mực khô có được mang lên máy bay không?

Mua mực khô hút chân không ở đâu?

Tại Hải Sản Vùng Vịnh mực khô được hút chân không với bất cứ số lượng như nào để bảo quản tốt nhất chất lượng đến tay khách hàng.

Vì thế bạn yên tâm khi đặt mua mực khô tại Hải Sản Vùng Vịnh dù là 500g, 1kg…thì đều đóng gói kĩ càng giúp cho bạn bảo quản mực tốt hơn.

Tham khảo các sản phẩm mực khô Quảng Ninh tại HaiSanVungVinh chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Tổng kết

Mực khô hút chân không giúp mực để được 10-12 tháng mà không ảnh hưởng đến chất lượng mực. Tuy nhiên bạn cũng không nên để quá lâu vì điều này sẽ dẫn đến ảnh hưởng chất lượng mực không được ngon như lúc ban đầu. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này hãy liên hệ với HSVV qua Hotline/Zalo: 088.999.2324 hoặc qua Facebook để được tư vấn 24/7.

Xem ngay các loại mực khô tại Hải Sản Vùng Vịnh
Xem ngay các loại mực khô tại Hải Sản Vùng Vịnh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *