Siêu thị có bán mực khô không? Có nên mua không?

Mực khô được rất nhiều người ưa thích mà chưa biết tìm địa chỉ mua mực khô uy tín nào, nhiều người sẽ nghĩ đến siêu thị để mua mực khô. Vậy siêu thị có bán mực khô không hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé.

Siêu thị có bán mực khô không?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu siêu thị có bán mực khô, chủ yếu là các loại mực khô đã qua tẩm ướp gia vị là phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua mực khô tại các siêu thị lớn như: Coopmart, Lotte Mart, Go (Bigc cũ), Emart, Winmart,…

Siêu thị có bán mực khô không
Siêu thị có bán mực khô không? có nên mua mực khô trong siêu thị?

Mực khô trong siêu thị có ngon không?

Sẽ khó có câu trả lời xem mực khô trong siêu thị có ngon không? Là bởi chất lượng mực sẽ còn tùy thuộc vào lô mực, các lựa chọn và giá bán của các siêu thị.

Ví dụ như: siêu thị bán mực loại mực xà chắc chắn sẽ không thể ngon bằng mực ống khô rồi.

Xem ngay các loại mực khô tại Hải Sản Vùng Vịnh
Xem ngay các loại mực khô tại Hải Sản Vùng Vịnh

Mẹo chọn mực khô trong siêu thị ngon

Trong siêu thị thường mực được đóng gói sẵn bạn chỉ việc lựa chọn đem về nhà thưởng thức. Tuy nhiên, khá nhiều khách đã mua phải mực không ngon, xem cách chọn mực khô ngon sau đây:

Kiểm tra xem mực đó đã lâu chưa?

Thông thường mực lâu sẽ chuyển màu từ 1 mặt hồng nhạt và 1 mặt trắng sang màu đỏ dần dần sẫm lại.

Lớp phấn trắng trên thân mực sẽ dày càng dày

Hình ảnh mực khô ngon tại Hải Sản Vùng Vịnh
Hình ảnh mực khô ngon tại Hải Sản Vùng Vịnh

Kiểm tra xem xuất xứ mực ở đâu

Trải dài dọc Việt Nam nên bạn xem mực đó ở vùng nam ví dụ như mực Quảng Ninh thường sẽ có giá cao hơn mực miền trong như khu Vũng Tàu, Ninh Thuận, Phú Quốc…

Trong siêu thị rất nhiều người nâng lên đặt xuống vì thế bạn nên chọn gói mực khô còn nguyên vẹn không bị rách, bị thủng và mực còn nguyên không bị rụng đầu…

Giá mực khô trong siêu thị như thế nào?

Giá mực khô tùy theo loại mực mà siêu thị bán mức giá khác nhau. Tuy nhiên, siêu thị không phải nơi chuyên về bán đồ hải sản khô như nhiều shop chẳng hạn như Hải Sản Vùng Vịnh. Với thêm chi phí về mặt bằng, nhân viên của siêu thị cực kì lớn, chính vì thế nên giá mực khô tại siêu thị thường sẽ cao hơn so với mực khô cùng loại. Xem mực khô bao tiền 1 kg

Siêu thị có bán mực khô không? Có nên mua mực siêu thị không?
Siêu thị có bán mực khô không? Có nên mua mực siêu thị không?

Có nên mua mực khô trong siêu thị không?

 Bạn hoàn toàn có thể mua mực trong siêu thị, tuy nhiên tại đây thường lượng mực bán sẽ không bằng các shop chuyên nên mực chắc chắn sẽ cũ hơn so với nơi khác. Ngoài ra, khi mua hàng trong siêu thị đem về mà không ngon hoặc có vấn đề về sản phẩm sẽ khó có thể phản ánh hoặc đổi trả như các shop chuyên về hải sản bạn mua.

Siêu thị sẽ thích hợp bạn mua các sản phẩm mực khô chế biến sẵn như: mực xé sợi, mực tẩm ướp gia vị…còn mực khô đơn thuần thì có thể không bằng các nơi khác.

Tổng kết

Câu hỏi siêu thị có bán mực khô không thì câu trả lời là CÓ, còn chất lượng như nào thì cần mọi người kiểm tra trực tiếp sản phẩm trên các kệ hàng để có đánh giá khách quan nhất.

Đến đây còn bất cứ thắc mắc gì về việc siêu thị có bán mực khô không thì hãy liên hệ hotline/zalo 088.999.2324 hoặc inbox facebook để được Hải Sản Vủng Vịnh giải đáp ngay nhé.

Đừng quên ủng hộ Hải Sản Vùng Vịnh nếu bạn đang có nhu cầu mua mực khô ngon Quảng Ninh tại đây nhé:

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *